เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงนโยบายการให้บริการของ Google Workspace และ Microsoft 365 Education จึงส่งผลกระทบต่อผู้ใช้งานบัญชี TNI mail และ TNI Microsoft ของสถาบันฯ ผู้ใช้งานทุกคน จำเป็นต้องปรับลดพื้นที่เก็บข้อมูล

ทางฝ่ายเทคโนโลยีและการสื่อสาร (ICT) จึงขอยุติการให้บริการ TNI mail และ TNI Microsoft และลบข้อมูล สำหรับศิษย์เก่า ของสถาบันฯ ที่สำเร็จการศึกษา ก่อนปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 1 มิถุนายน 2567 เพื่อให้นิสิตปัจจุบัน และบุคลากรในสถาบันฯ ได้ใช้งานการเรียนการสอนอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

หมายเหตุ : สำหรับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาก่อนปีการศึกษา 2565 และใชัอีเมล์ในการเรียนหลักสูตรปริญญาโทในสถาบันฯ ยังคงใช้งานได้ตามปกติ หากมีการเปลี่ยนแปลง จะแจ้งให้ทราบในโอกาสต่อไป

ประกาศยุติบัญชีและลบข้อมูลของศิษย์เก่า (Discontinuation of Alumni service)