วิธีการเชื่อมต่อ TNI Wifi Student  สำหรับอุปกรณ์ Android

ผู้ใช้งานที่ไม่สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต TNI Wifi Student ของสถาบันฯ ได้
เนื่องจากพบปัญหาอุปกรณ์ระบบ Android เรียกใช้ Certificate (ใบรับรอง) ต้องติดตั้งใบรับรองก่อน
สามารถดาวน์โหลดไฟล์ใบรับรองได้ที่นี้
ดาวน์โหลดใบรับรองสำหรับ Android

วิธีการเชื่อมต่อ TNI Wifi Student สำหรับอุปกรณ์ Android