คู่มือการใช้งานโปรแกรม Zoom สำหรับอาจารย์ กรุณาคลิกรูปภาพเพื่อเข้าถึงรายละเอียดเพิ่มเติม หรือคลิก Download

คู่มือการใช้งานโปรแกรม Google Meet สำหรับอาจารย์ กรุณาคลิกรูปภาพเพื่อเข้าถึงรายละเอียดเพิ่มเติม หรือคลิก Download

คู่มือการใช้งานโปรแกรม Zoom สำหรับนักศึกษา กรุณาคลิกรูปภาพเพื่อเข้าถึงรายละเอียดเพิ่มเติม หรือคลิก Download

คู่มือการใช้งานโปรแกรม Google Meet สำหรับนักศึกษา กรุณาคลิกรูปภาพเพื่อเข้าถึงรายละเอียดเพิ่มเติม หรือคลิก Download

คู่มือการใช้งานโปรแกรม Zoom & Google Meet